logo

Visa Việt Nam » Dịch vụ xin Visa Việt Nam

Gia hạn visa thăm thân, cấp thẻ tạm trú thăm thân, kết hôn cho người nước ngoài

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA THĂM THÂN, THẺ TẠM TRÚ THĂM THÂN , KẾT HÔN

Dịch vụ gia hạn Visa Thăm Thân cho Người Nước ngoài, dịch vụ thẻ tạm trú thăm thân, kết hôn cho người nước ngoài tại Việt Nam. Công dân Người Nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam với visa thăm thân khi sắp hết hạn sẽ phải gia hạn để tiếp tục lưu trú theo đúng quy định về xuất nhập cảnh của Việt Nam. chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa thăm thân, thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài.

NHANH CHÓNG - ĐƠN GIẢN - TIẾT KIỆM

Việt Kiều về nước, người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam khi về nước đưa theo con cái hoặc thân nhân liên quan đến người nước ngoài, người nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam theo giấy phép lao động được cấp thẻ tạm trú có đưa theo thân nhân đến Việt Nam sinh sống cùng theo nhiệm kỳ. Tất cả những trường hợp trên khi nhập cảnh thường được cấp visa ký hiệu TT (Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam) hoặc VR (Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác) thời hạn của thị thực không quá 12 tháng. Sau khi hết hạn có thể xin gia hạn thêm tối đa 12 tháng đối với thị thực, cấp thẻ tạm trú tối đa 3 năm tùy vào từng trường hợp.

Thủ tục Gia hạn Visa cho Việt kiều  như sau :

- Hộ chiếu gốc và visa Việt Nam còn hạn
- Tờ khai xin gia hạn thị thực NA5 (cấp tối đa 12 tháng) các tờ khai phải có nhân thân ở Việt Nam bảo lãnh và xin xác nhận tại Công an xã (phường) nơi người bảo lãnh và người thân sinh sống.
- Tài liệu chứng minh quan hệ nhân thân với người Việt Nam (Khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu,... các tài liệu chứng minh gốc Việt và có quan hệ nhân thân với người Việt Nam thường là Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em ruột)
Các tài liệu chứng minh quan hệ phải được công chứng, nếu là văn bản tiếng nước ngoài phải được dịch công chứng tại văn phòng công chứng đủ thẩm quyền.

Thủ tục Gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt  như sau :

- Hộ chiếu gốc và visa Việt Nam còn hạn
- Tờ khai xin gia hạn thị thực NA5 (cấp tối đa 12 tháng) các tờ khai phải có nhân thân là Vợ hoặc Chồng ở Việt Nam bảo lãnh và xin xác nhận tại Công an xã (phường) nơi người được bảo lãnh và người thân sinh sống.
- Tài liệu chứng minh quan hệ nhân thân với người Việt Nam (Đăng ký kết hôn, Khai sinh,... các tài liệu chứng minh có quan hệ nhân thân với người Việt Nam thường là Vợ hoặc Chồng)
Các tài liệu chứng minh quan hệ phải được công chứng, nếu là văn bản tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng tại văn phòng công chứng đủ thẩm quyền.

Thủ tục Gia hạn visa cho người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống cùng người thân làm việc theo giấy phép lao động và đã cấp thẻ tạm trú theo nhiệm kỳ như sau :

-  Hộ chiếu gốc và visa Việt Nam còn hạn
- Tờ khai xin gia hạn thị thực NA5 (cấp tối đa 12 tháng) các tờ khai phải có xác nhận của cơ quan tổ chức mà người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.
- Tài liệu chứng minh quan hệ nhân thân với người đã cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam (Đăng ký kết hôn, Khai sinh, hộ khẩu, xác nhận quan hệ gia đình,...)
Các tài liệu chứng minh quan hệ phải được công chứng, nếu là văn bản tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng tại văn phòng công chứng đủ thẩm quyền.

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA THĂM THÂN, THẺ TẠM TRÚ THĂM THÂN NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM

 

Quý khách vui lòng liên hệ : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296 (zalo và viber) để được tư vấn chi tiết

Email : contact@dichvutheapec.com

Bài Liên Quan
»   Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam
»   Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam
»   Dịch vụ xin visa vào Việt Nam để làm việc, công tác, đầu tư kinh doanh
»   Giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người có quan hệ thân nhân với người Việt Nam
»   Dịch vụ xin visa Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế