logo

Thẻ Apec » Dịch vụ thẻ APEC

Thủ tục cấp mới thẻ APEC

Trình tự xin cấp mới thẻ APEC (Thẻ ABTC) của doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp tư nhân :

Bước 1 : Xin ý kiến của UBND Tỉnh trực tiếp quản lý doanh nghiệp

Doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp tư nhân khi có nhu cầu làm thẻ APEC trước tiên phải xin ý kiến của UBND Tỉnh sở tại trực tiếp quản lý doanh nghiệp. việc xin ý kiến của UBDN Tỉnh sẽ tùy thuộc vào mỗi tỉnh, TP sẽ có quy chế cấp thẻ APEC riêng vì vậy quý khách có nhu cầu làm thẻ APEC vui lòng xem chi tiết thông tin về thủ tục làm thẻ APEC theo từng tỉnh hoặc vui lòng gọi điện cho chúng tôi để có hướng dẫn chi tiết về thủ tục tại Tỉnh, TP trực tiếp quản lý doanh nghiệp của quý khách.

Danh sách các Quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC gồm: Nga, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, New Zealand , Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia,  Malaysia, Mehico, Papua New Guinea, Peru, Philippines,  Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Bước 2 : Nộp hồ sơ sang cơ quan xuất nhập cảnh - Bộ công an :

Khi UBND đồng ý cho doanh nhân được phép sử dụng thẻ APEC bằng văn bản . doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Bộ công an để cơ quan xuất nhập cảnh - Bộ công an sét hồ sơ sau đó gửi ý kiến đi các quốc gia thành viên tham gia chương trình thẻ APEC. để có hướng dẫn chi tiết về các hạng mục hồ sơ và trình tự thủ tục quý khách hàng vui lòng điện thoại theo số : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296 để có hướng dẫn chi tiết để hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ APEC

 

DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC  - Điện thoại : 091.656.1296 Hoặc 091.356.2238

Bài Liên Quan
»   Thủ tục làm thẻ APEC doanh nghiệp NHÀ NƯỚC
»   Giới thiệu về thẻ APEC (Thẻ ABTC)