logo

Visa Việt Nam » Dịch vụ xin Visa Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA DU LỊCH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Visa du lịch chỉ được gia hạn khi có công ty du lịch bảo lãnh và thực hiện chương trình tour theo đúng công ty đó tại Việt Nam.
 

Theo luật xuất nhập cảnh visa du lịch Việt Nam được cấp cho người nước ngoài có thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Như vậy đối với người nước ngoài muốn kéo dài thời gian cư trú tại Việt Nam thì cần phải gia hạn visa. Việc gia hạn visa được thực hiện tại Cục xuất nhập cảnh hoặc cơ quan quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh và thành phố. Thông thường visa được gia hạn thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tùy vào từng trường hợp.

 

Có các trường hợp gia hạn thị thực du lịch như sau :

1. Gia hạn thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo miễn visa:
* Các quốc gia được miễn visa 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh bao gồm: Nga, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Beralus, Nhật Bản, Hàn Quốc. Công dân các quốc gia này được miễn visa 15 ngày lưu trú tại Việt Nam và được gia hạn tạm trú thêm 15 ngày kể từ ngày hết hạn visa.
* Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á được miễn visa từ 15 đến 30 ngày có thể gia hạn tạm trú tối đa 2 tháng kể tử ngày hết hạn.

2. Gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 1 tháng. Đối với các trường hợp này có thể xem xét gia hạn tạm trú thêm từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Tuy nhiên tổng thời gian lưu trú không vượt quá 3 tháng.

3. Gia hạn visa cho người nước nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 3 tháng. Đối với trường hợp này chỉ xem xét xin gia hạn tối đa được 1 tháng tùy vào từng trường hợp.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch bao gồm :

- Tờ khai mẫu số NA5 (Công ty chúng tôi chuẩn bị)
- Xác nhận tạm trú - khách hàng cung cấp
- Hộ chiếu gốc - khách hàng cung cấp
- Xác nhận đặt tour du lịch tại Việt Nam (Công ty chúng tôi chuẩn bị)

 

Công ty chúng tôi có cung cấp dich vụ tư vấn gia hạn visa du lịch tại Việt Nam, nếu bạn đang có visa du lịch 15 ngày, visa du lịch 30 ngày các ký hiệu evisa và DL(du lịch), visa du lịch 3 tháng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá gia hạn.

Để có thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296 (Zalo và viber)

Email : contact@dichvutheapec.com

Bài Liên Quan
»   Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam
»   Gia hạn visa thăm thân, cấp thẻ tạm trú thăm thân, kết hôn cho người nước ngoài
»   Dịch vụ xin visa vào Việt Nam để làm việc, công tác, đầu tư kinh doanh
»   Giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người có quan hệ thân nhân với người Việt Nam
»   Dịch vụ xin visa Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế